SaDoRa! – Giường Hơi Ô tô Cao Cấp

DI CHUYỂN ĐƯỜNG DÀI KHIẾN MỌI NGƯỜI MỆT MỎI

AI CŨNG CẦN NGẢ LƯNG CHỢP MẮT MỘT TÍ

SaDoRa! – Đệm Hơi Ô tô Cao Cấp

Bí quyết có giấc ngủ ngon một cách nhanh chóng dẽ dàng trong suốt hành trình dài.

– Chắc hẳn rằng! bạn và gia đình người thân luôn mong muốn thoải mái trên những chuyến đi dài. Khi đó bạn cần để cơ thể thoải mái, cung cấp năng lượng nhưng đâu sẽ là biện pháp tối ưu nhất.”Ngủ” chính là biện pháp tốt nhất, nhưng liệu ngủ ngồi có thật sự tốt như bạn nghĩ. Việc “Ngủ ngồi” một phần nào đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và gia đình người thân.

Đây không chỉ là nỗi niềm riêng của Chị Thanh Huyền, mà đâu đó là một nỗi niềm của mọi người. Tôi tin chắc một điều, nếu bạn biết tác hại của việc ngủ ngồi như thế nào, thì bạn sẽ không để gia đình và người thân mình phải ngủ trên xe nữa.

– Bạn mệt mỏi và đau lưng khi phải ngồi lâu một chỗ, bạn mong ước có một nơi rộng rãi, thoáng mát để có thể ngã lưng khi cần thiết. Việc ngủ ngồi trên xe khiến bạn không còn thích thú cho những chuyến đi dài, bạn thì có thể chấp nhận việc ngủ ngồi nhưng con bạn và gia đình bạn có thể ngủ ngồi trong một tư thế như vậy xuống một chặng đường. Bạn có biết việc ngủ ngồi gây nhiều tác hại cho con trẻ hay không?

Vấn đề gặp phải

➡Bạn mệt mỏi khi con trẻ quấy khóc CẦN CHỖ NẰM liên tục khi đi đường dài.

➡Bạn xót xa khi người thân mình NGỦ GÀ, NGỦ GẬT trong đó không thể không nói đến trẻ em, người già phải đau đầu và mỏi cổ.

➡HOANG MANG với diện tích NHỎ HẸP của băng ghế sau và sự NHẤP NHÔ của các dây đai an toàn khiến bạn rất

➡khó chịu và đau người nếu nằm NGỦ TRÊN GHẾ.

➡ cần một PHỤ KIỆN nào vừa dùng khi cần thư giãn ngay ô tô.

Giải pháp – Giải quyết vấn đề

– Tình trạng mệt mỏi này kéo dài và bạn không thể thay đổi tư thế mới. Vậy bạn cần có một GIẢI PHÁP để biến không gian chật hẹp ở hàng ghế sau. Sadoco mang đến cho người bạn đồng hành cho những chuyến đi đó chính là ĐỆM HƠI XE 5 CHỖ CAO CẤP SADORA. Với nệm hơi hay giường hơi đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Tôi sẽ đem đến cho bạn một sự thoải mái trên chính xế yêu của mình, không còn lo đau nhức, mỏi cổ sau những chuyến đi dài. Lấy lại phong độ cho chính xế yêu của bạn.

– ĐỆM HƠI XE 5 CHỖ CAO CẤP SADORA – Công nghệ HÀN QUỐC biến ô tô của bạn thành CHIẾC GIƯỜNG DI ĐỘNG, vô cùng ÊM ÁI, DỊU NHẸ

➣ Giúp các bé có thêm KHÔNG GIAN chơi, ngủ nghỉ trên xe.

➣ Giúp các bà bầu, người già, trẻ em có thể nằm nghỉ luôn trên xe như nằm trên giường, rất thoải mái và êm ái.

➣ Ngoài ra, ĐỆM HƠI Ô TÔ còn được dùng làm PHAO BƠI trong bể bơi, làm chiếc GIƯỜNG HƠI TRÊN BÃI CỎ mỗi khi đi picnic cho cả gia đình bạn.

➣ ĐỆM HƠI Ô TÔ giúp có giấc NGỦ TRƯA tuyệt vời đối với nhân viên văn phòng.

➣ Thời gian tháo lắp Đệm rất nhanh và đơn giản chỉ mất 2 phút.

➣ Đặc biệt khi không dùng nữa thì xì hơi và gấp gọn lại chỉ bằng cặp laptop, có thể cất giữ và mang theo khi đi DU LỊCH rất tiện ích, gọn nhẹ.

– Nhưng để bắt đầu, Tôi muốn bạn biết:

 Đệm hơi xe ô tô là gì?

ẢNH HƯỞNG GÂY NGUY HẠI NHIỀU TỪ VIỆC NGỦ NGỒI

Nếu như bạn không có một tư thế ngủ đúng cách, và không được thoải mái. Khi ngủ ngồi cơ thể tiếp nhận nồng độ oxy thấp, do vậy dẫn đến thiếu oxy. Điều này, ảnh hưởng xấu đến trí lực và phát triển của trẻ em. Mặt khác, sẽ khiến các mạch máu bị đè bởi cả khối lượng cơ thể, gây tắc nghẽn, tê buốt vô cùng khó chịu. Hơn thế nữa, việc ngồi lâu sẽ khiến các sụn khớp của bạn bị đè nén bởi trong lượng của bạn gây đau nhức và mệt mỏi.

Nệm Hơi Ô tô Cao Cấp SaDoRa Chính Hãng là gì?

– Đúng là một nơi lý tưởng cho bạn nằm nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc xe của mình, trong những chuyến đi chơi xa. Không còn lo ngại đau lưng, khó thở. Bạn biết không nguyên nhân 90% bị say xe là do bạn ở trên xe có một không gian chật hẹp, không khí ngột ngạt làm bạn khó thở.

– Vì vậy, khi bạn thấy được một không gian rộng hơn thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Có một nơi mà bạn có thể ngã lưng nghỉ mệt cho những chiếc đi chơi xa, mặt khác con bạn, vợ bạn, người thân và cả bản thân bạn có thể nghỉ ngơi khi cần thiết. Đều tất yếu là sự mệt mỏi bỗng dưng được xua tan.

–  Khả năng chịu tải lên đến 300kg và có thể dử dụng được cho 1 người lớn và 2 trẻ em.

–  Đệm hơi với 100% thành phần chất liệu thơm mát và an toàn, hoàn toàn không mùi và dễ dàng vệ sinh.

– Với thiết kế thông minh ở phần chân và phần thân đệm được ga với nhau bằng khớp gài thông minh.

–   Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa Chính hãng với 100% vải dù Cotton cao cấp, 100% thành phân chất liệu vài dù cotton không mùi và không thấm nước.

–   Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa Chính hãng gồm 2 mẫu:

+ Mẫu đặt hàng thứ 2 và mẫu đặt dọc phía sau hay dùng cho dòng SUV

+ Gam màu đệm hơi SaDoRa Chính Hãng gồm dạng: “Bề mặt nhung mịn, bề mặt dù trơn phẳng và dạng bề mặt có dập họa tiết hoa văn.

+ Tất cả các đệm hơi được sản xuất cùng một thành phần chất liệu là vải dù Cotton cao cấp SaDoRa Chính Hãng.

Cận cảnh “Khoảnh khắc” Hoạt Động Lắp Đặt và Bàn Giao.

1, Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa có tốt không?

– Với khả năng chịu tải lên đến 300 kg thì bạn có thể sử  dụng được cho 2 người lớn và 1 trẻ em đều không ảnh hưởng gì cả, ngoài ra thành phần chất liệu 100% vải dù Cotton SaDoRa cao cấp chính hãng nên đảm bảo cho bạn về tính năng chất liệu không mùi và không thám nước, có độ bền cao, dễ vệ sinh … và so sánh với các sản phẩm trên thi trường thì Đệm Hơi Ô tô Cao Cấp SaDoRa có thể được xem là tốt nhất hiện nay. Và với thời hạn bảo hành đổi mới lên đến 2 năm ạ.

2, Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa có được bảo hành không?

3, Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa có giá cao hơn thị trường bên ngoài gấp đôi?

 ► 100% Thành Phần Chất Liệu Vải Dù “COTTON” Cao Cấp

 ► Có khả năng chịu tải lên đến 300kg

 ► 100% Kg mùi & kg. Thấm Nước

 ► Miễn phí vận chuyển cho mọi sản phẩm

 ► An toàn & thân thiện với sức khỏe

 ► Chế độ “CHÍNH SÁCH” bảo hành “ĐIỆN TỬ” LINH HOẠT

 ► Phù hợp cho các dòng xe dù lịch

 ►Thời gian bảo hành “ĐỔI MỚI” đủ bộ lên đến 2 năm.

–  Sản phẩm mẫu đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa với 100% tiêu chuẩn chất lượng chính hãng cao nhất, 100% chất liệu vải dù Cotton không mùi và mẫu “MẶT đệm và CHÂN đệm” và gắn với nhău bằng khớp gài thông minh.

 – Những sản phẩm nệm hơi cao cấp SaDoRa chính hãng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện nội thất ô tô cao cấp đều được chọn lọc khắt khe về chất liệu đảm bảo 100% “KHÔNG MÙI”. 100% đảm bảo độ bền lâu và chịu tải trọng lên đến 300 kg, thời gian bảo hành chính hãng lên đến 2 năm nên giá thành sẽ đi đôi vất chất liệu và chất lượng nhé!

4, Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa được lắp đặt ra làm sao?

5, Đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa gồm những gì?

6, Cách thức đặt hàng đệm hơi SaDoRa như thế nào?

– SaDoCo cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng bộ đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa chính hãng cho xế yêu của bạn.

SỰ ĐÁNH GIÁ CÁC CHUYÊN GIA:

– Hiện nay các sản phẩm trôi nổi không chính hãng ngoài thị trường thông thường sẽ “giống giống” nhau về “mẫu mã” cũng như kiểu dáng, tuy nhiên thời gian chỉ có thể sử dụng thường từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, nếu thành phần hàm lượng chất liệu nếu không đủ đạt “Chất Lượng” theo tiêu chuẩn sẽ gây nên những tình trạng như xuống cấp, nhăn dúm và bốc mùi … khiến gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình nếu đưa vào sử dụng. 

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG VÕ NHƯ SÁNG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH & SÁNG LẬP CÔNG TY SADOCO.

Với nổ lực phấn đấu và vươn lên không ngừng để phát triển từ những thực tiễn và những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập ở trường và làm việc ở doanh nghiệp.

– Trong suốt quá trình làm việc chính hãng ô tô từ 2006 đến 2012 sau khi tốt nghiệp sữa chữa ô tô trường CDKT Cao Thắng, cũng tại đây với hệ sức nóng của việc tôi luyện theo tiêu chuẩn chính hãng các Tep của TOYOTA, HYUNDAI, … và đồng thời Anh cũng đã nâng cấp thêm riêng cho mình kiến thức ở trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong suốt ngần khoảng thời gian ấy,

– Tại ngay môi trường làm việc: “Với tất cả các hệ thống trong xe, từ cơ bản đến chuyên sâu và lên tầm master ở việc chuẩn đoán”. Sau thời gian một năm anh đã thành thạo và kinh nghiệm cũng từ đó được nhân lên.

– Từ 2012 đến 2015 anh quyết định thôi việc ở công ty và xây dựng mới cho mình bằng việc xây mô hình doanh nghiệp dịch vụ, cũng từ đây và mỗi ngày anh cũng trãi qua các ngành trong hệ chuổi sản phẩm dịch vụ như: “Mở garace sữa chữa, dịch vụ mua & bán (ký gửi ô tô đã qua sử dụng), kinh doanh phụ tùng ô tô và phụ kiện ô tô, thế nên cũng từ đây và sau khoảng thời gian ấy anh đã “ĐÚC KẾT” & “ĐỊNH HÌNH” riêng cho mình thương hiệu SaDoCo với hệ thống công ty SaDo Auto Group – “Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp”.

Chuyên sâu về lĩnh vực phụ kiện ô tô cao cấp theo tiêu chuẩn chính hãng và đạt chất lượng cao.

Để có được lượng thông tin và kiến thức trang bị cho “Xế Yêu” của mình từ những chia sẽ mà Anh Võ Như Sáng xây dựng được ở Kênh Thông Tin Kết Nối đến cho mọi người như website công ty một cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất, dễ hiểu nhất.   

=========================

CÔNG TY CỔ PHẦN SADOCO LÀ GÌ?

SaDoCo được biết đến là một “HÃNG” Thương Hiệu sản phẩm “PHỤ KIỆN Ô TÔ CAO CẤP”  gồm 73 sản phẩm được tách ra làm 13 nhóm “THƯƠNG HIỆU/SẢN PHẨM” được chia ra làm 5 dòng:

Dòng sản phẩm thương mại: Thảm lót sàn, đệm hơi, áo bọc ghế, bạt chống nóng, camera hành trình, màn hình Dvd và camera 360, …

– Dòng sản phẩm “DỊCH VỤ”: Dán film cách nhiệt, Làm Cách âm chống ồn, Phủ Nano Ceramic Chống Xước, may bọc da ghế …

– Dòng sản phẩm Nâp Cấp, Độ Chế theo gói: Độ ghế limounsin, Nâng đời Body kít đèn cản, độ đèn, độ cửa hít, đổi màu nội thất, …

– Dòng sản phẩm phụ tùng thay thế sữa chữa cho xe theo định kỳ hoặc thay mới khi hư hỏng

– Dòng sản phẩm nâng cấp, gia công theo gói.

Từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc “DỄ NHỚ, DỄ TÌM KIẾM, & dễ Chăm sóc, Bảo Hành”. Với tên gọi dễ dàng trong việc kết nối gốc SaDo với các nhãn hiệu sản phẩm trong công ty đó chính là: SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp.

Tuy SaDo Auto Group đã hoạt động hơn 11 năm trong lĩnh vực Ô tô nói chung và hơn 7 năm trong lĩnh vực “Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp” nói riêng. Và được truyền lửa từ Anh Võ Như Sáng, xuất thuân từ một kỹ sư trẻ đã tốt nghiệp qua trường “kỹ thuật Cao Thắng” từ 2006 và Anh đã bắt tay làm việc tại một Hãng Ô tô về mảng Service/sữa chữa chuyên cho các dòng xe du lịch mới nhất.

Cũng từ môi trường làm việc ở đây, anh đã cố gắng tìm tòi và phấn đấu đạt được vị trí tốt nhất, và giỏi nhất về lĩnh vực sữa chữa và chăm sóc xe, đồng thời sau thời gian làm ban ngày từ năm 2008 anh cũng đã “Bổ Sung” kiến thức riêng thêm cho mình vào sau giờ làm ở trường “ĐHSP Kỹ Thuật TP.HCM” và cũng Hoàn thành luôn từ 2012.

>> Nên đây cũng chính là “Lý Do Tại Sao” Công ty SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô rất dễ dàng tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật cho quý “KHÁCH HÀNG” nhanh chóng, dễ dàng và dễ hiểu ạ!

Qua quá trình học hỏi, công tác và trãi nghiệm nhiều thực tế, và đồng thời Anh Võ Như Sáng đã hun đúc xây dựng và hình thành nên cho mình SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp, Với tên gọi ở GPDKKD là CTY CP SADOCO ạ!

Và Phát triển với 4 Tiêu Chí:

+ Xây Dựng Đội Ngũ: tư vấn kinh nghiệm, kiến thức cập nhật liên tục.

+ Kỹ Thuật: Chuyên nghiệp, thợ lành nghề

+ Đối Tác/Đại lý: Uy tín, trách nhiệm

+ CSKH/Hướng đến Bảo Hành Điện tử

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ KIỆN Ô TÔ SADOCO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Một ngày làm việc hiệu quả từ Công ty SaDo Auto Group – “Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp”.

Đến với SaDoCo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm phụ kiện đạt tiêu chuẩn hàng đầu. SaDoCo luôn sẵn sàng chăm sóc cho hàng triệu “Xế Yêu” cho cộng đồng người Việt.  

 Bạn hãy lưu số điện thoại Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho SaDoCo để giải quyết các vấn đề về phụ kiện cho “Xế Yêu” của bạn nhé!

➡ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2023, công ty SaDCo áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đối Tác & Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ SaDoCo để có giá tốt.

Bản đồ chỉ dẫn đến:

Địa Chỉ: Số 15 – 17, Đường 27, Phường An Khánh, Quận 2, Tp. Thủ Đức – TP. HCM.

Ghi Chú: Kế bên ngân hàng Vib – 136 Trần não sẽ có đường 27.

Người liên lạc: Võ Như Sáng – Giám Đốc

Di Động: 0917 10 6869 – 0978 188 901

Email: Info@sadoco.vn

W: www.VoNhuSang.Com,

– Đã có trên 1000 nhãn hiệu xe ô tô đã quan tâm và đặt mua sản phẩm phụ kiện Ô tô Cao Cấp từ Công ty SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp Chính Hãng và 95% trong số đó đã lắp đặt & trang bị thành công cho “Xế Yêu” của mình. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

Xin hãy chia sẽ cho chúng tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của mỗi dòng sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng ở SaDoCo ngoài sự mang lại nhiều tác dụng từ việc “Lắp Mới” về tính năng tiện ích đồng thời làm bổ trợ giúp nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ của xe mà các sản phẩm thiết bị & phụ kiện chính hãng sẽ phát huy tác dụng tốt, ngược lại không ảnh hưởng gì đến kết cấu nguyên thủy, nguyên bản của xe bạn nhé.

➡ Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về phụ kiện nội thất cho “Xế Yêu” của bạn!

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *