Tất bật với hoạt động trang bị nệm xe hơi cho nhãn hiệu Lexus RX 350

Chào bạn!

Quá nhiều chọn lựa với các sản phẩm trôi nỗi trên thị trường hiện nay, Anh Quang Huỳnh chủ sở hữu nhãn hiệu Lexus RX 350 đời 2016, qua tìm hiểu nhiều loại sản phẩm nệm hơi và từ trãi nghiệm của một người bạn đã từng Nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa Chính Hãng từ Công ty SaDoCo. Nay anh đã đặt mua cho xế yêu của mình một bộ nệm hơi ô tô  cao cấp SaDoRa Chính Hãng với phiên bản bề mặt nhung mịn cao cấp. Chất liệu êm mát và mượt mà bề mặt giúp bạn cảm thấy rất dễ chịu trong việc sử dụng và nằm trên một chiếc giường hơi đa năng trên xe.

 

  • Có thể bạn có những e ngại trong việc sử dụng trên xe ô tô nhưng có những điểm yên tâm hơn khi chúng ta dùng khi cần thiết vì khi bạn đặt lên xe ô tô và lúc bơm căng phồng cứng thì đệm hơi đã có những điểm tỳ như: Ghế trước, ghế sau và lúc khép cửa 2 bên đã tạo cho bộ nệm có một bộ khung khá là chắc chắn, và đồng thời lúc ngồi hoặc nằm lên khi ngã lưng nghĩ ngơi ngay thì cũng có thể giúp bạn thư giãn một cách nhanh chóng.


 
Chính vì những lý do trên, nệm hơi ô tô trong điều kiện đường xá ở việt nam thì cũng được xem là một phụ kiện đa năng cần thiết và không thể thiếu cho xe.

Với 100% thành phần chất liệu vải dù Oxford cao cấp, khả năng chịu tải của nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa chịu tải được lên đến 300kg giúp bạn có thể sử dụng cho 2 người lớn và một trẻ em. Đồng thời bạn có thể sử dụng đa năng như làm phao bơi hoặc giường hơi … khi đi du lịch, cắm trại … hoặc di chuyển trên hành trình dài xuyên suốt cùng người thân, vợ yêu, con ngoan …

Nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa chính hãng với các dạng bề mặt như:

Nhung mịn có: Nâu da bò, mẫu kem, Lông chuột, xanh tím, xanh co ban và xám nhạt …

 
Dù trơn: Xám trơn, Đen, Xanh Co ban, Be Vàng …


 
Hoa văn: Nâu Cà Fe, Xám Hoa Văn, Be Vàng Hoa Văn, Xanh CoBan Hoa văn, …


 
Và tại mỗi thời điểm sẽ có chuyên gia tư vấn nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa sẽ cung cấp những mẫu mới được cập nhật nhằm mang đến cho bạn những chọn lựa ưng ý nhất ạ!

 
Để được tư vấn chọn lọc xế yêu của mình một bộ nệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa Chính Hãng Chất Lượng Cao từ Công ty SaDoCo tổ hợp. Bạn hãy liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869. Hoặc bạn có thể nhắn tin số điện thoại để được chuyên viên tư vấn cho bạn một cách tận tình và giao hàng hoàn toàn miễn phí trên khắp mọi miền đất nước bạn nhé.

Chúc quý khách sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Võ Như Sáng
Sáng lập SaDoCo
SaDoCo.Shop

 

Tìm hiểu thêm: Nệm hơi Ô tô Cao Cấp SaDoRa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *