Nệm hơi xe ô tô là gì? Tính năng và công dụng của nệm hơi ô tô?

Chào bạn!

Với quãng đường di chuyển dài trong suốt quá trình sử dụng ô tô thì việc nghỉ ngơi trong thời gian ngắn để lấy lại sức cho các bác tài, hoặc đi cùng với người thân gia đình, đặc biệt là em nhỏ, trẻ con phía sau thì việc ngủ trở nên quan trọng và rất cần thiết. Chính vì yếu tố này, việc trang bị một sản phẩm phụ kiện để nằm ngủ trên xe ô tô thì đó chính là Nệm Hơi Ô tô.

 

 
Nệm Hơi Ô tô có những tính năng và công dụng gì?

1 – Mở rộng không gian cho xe:

 
➡Bạn đã phải xót lòng khi giấc ngủ của con trẻ bị đánh thức khi xe bị giằng xóc hoặc vì băng ghế sau quá nhỏ hẹp không đủ chỗ để con bạn nằm khiến bé có thể rơi xuống sàn xe mỗi lần gia đình bạn đi về quê hoặc có những chuyến đi chơi xa.. Với chiếc Nệm hơi ô tô, hàng ghế sau chật hẹp bỗng chốc trở thành chiếc giường hơi với không gian rộng rãi.
 
2 – Không gian thoải mái, dễ chịu như chính ở nhà


 
➡Đúng là một nơi lý tưởng cho bạn nằm nghỉ ngơi thoải mái trên chiếc xe của mình, trong những chuyến đi chơi xa. Không còn lo ngại đau lưng, khó thở. Bạn biết không nguyên nhân 90% bị say xe là do bạn ở trên xe có một không gian chặt hẹp, không khí ngột ngạt làm bạn khó thở.

3 – Phụ kiện đa năng
 
Với khả năng giữ hơi tốt, nệm hơi ô tô chính là chiếc giường di động cho bạn cắm trại, dã ngoại trên cỏ, tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình và bạn bè. Ngoài ra, với khả năng chống thấm nước, nên nó có thể làm phao bơi, cắm trại …

Một số lưu ý về sử dụng nệm hơi ô tô:

Với những tính năng, công dụng và lợi ích của nệm hơi ô tô mang lại, nhưng để đạt hiệu quả và an toàn cho việc sử dụng, bạn có thể tìm hiểu thêm những bài chia sẽ thêm kế tiếp hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0963 916 791 – 0938 561 701 để được chia sẻ cho bạn cách sử dụng một cách tốt nhất cho sức khỏe của mình và gia đình bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Võ Như Sáng
Sáng lập SaDoCo
SaDoCo.Shop

 

Tìm hiểu thêm: Nệm hơi Ô tô Cao Cấp SaDoRa Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *